Giới thiệu về Faskid Vitamin D3 đến từ Thụy Sĩ. Bổ xung 400 IU mỗi ngày giúp trẻ khỏe mạnh, phát triển hệ răng xương, thêm cao lớn và những nụ cười rạng rỡ. Sản phẩm nhận được đầy đủ giấy tờ chứng nhận và bắt đầu phân phối tại thị trường Việt Nam từ 2019.

Về nhà sản suất Alpex Pharma SA

Hãng dược phẩm Alpex Pharma SA

Địa chỉ: Via Cantonale, 6805 Mezzovico Vira, Thụy Sĩ

Được thành lập vào năm 1988, Giờ đây, 35 năm sau khi thành lập, Alpex đã có danh tiếng toàn cầu và thương hiệu độc lập về chất lượng và độ chính xác cao vượt trội của Thụy Sĩ, đồng thời tiếp tục phát triển thành công hàng chục loại thuốc mới cho các thị trường khó tính nhất trên toàn cầu. Cũng như rất nhiều dòng sản phẩm bảo vệ sức khỏe khác.

 Về sản phẩm Faskid

Faskid là sản phẩm Vitamin D3 đến từ Thụy Sĩ. Dạng viên nén ngậm hòa tan bào chế bổ sung cho mọi lừa tuổi đặc biệt là trẻ em. Vitamin D3 Faskid có hương dâu thơm ngon hơn kẹo, cực kỳ dễ ngậm và dễ uống.

Faskid-Vitamin D3 hỗ trợ hấp thu canxi 
Faskid Vitamin D3 cho bé

Vitamin D3 này giúp:

  • Hỗ trợ bổ sung vitamin D3 cho cơ thể, giúp phòng ngừa và hạn chế tình trạng thiếu vitamin D3.
  • Hỗ trợ tang hấp thu calci vào cơ thể, giúp phát triển hệ xương răng

Tầm nhìn, Xứ mệnh

Tầm nhìn

Chúng tôi mong muốn sản phẩm bảo vệ sức khỏe của mình sẽ đóng góp một phần quan trọng đến sức khỏe của cộng đồng. Đặc biệt là lưa tuổi nhi, cần bổ xung lượng vitamin D3 vừa đủ cho sự phát triển của hệ răng. Để có một thế hệ tương lai có sức khỏe tốt, cao lớn, rạng rỡ nụ cười Việt Nam. Xây dựng đất nước tươi đẹp.

Sứ mệnh

Chúng tôi luôn đặt trong mình một sứ mệnh: Vì sức khỏe cộng đồng. Đem lại những sản phẩm chất lượng, bổ xung dưỡng chất cho một thế hệ mầm non của đất nước. Vì một Việt Nam cao lớn.

Chúng tôi cam kết sản phẩm và dịch vụ được cung cấp luôn đặt chất lượng và sự uy tín lên hàng đầu là kim chỉ nam của doanh nghiệp.

Giá trị cốt lõi

Xây dựng thương hiệu hàng đầu về chăm sóc sức khỏe.

  • Chất lượng: luôn cam kết chất lượng và độ an toàn đối với tất cả sản phẩm
  • Đạo Đức: Đề cao tất cả tiêu chuẩn đã được thiết lập và hoạt động một cách đạo đức, đề cao sức khỏe và sự an toàn của mọi người
  • Tôn trọng: Hợp tác trong sự tôn trọng của khách hàng và cộng đồng

Khẩu hiệu: “Chất lượng, uy tín, vì sức khỏe cộng đồng”

Thành tựu:

Đến 2022, sau 3 năm chính thức phân phối tại Thị trường Việt Nam thì Faskid D3 đã đưa hàng trăm nghìn sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Góp phần vào việc nâng cao sức khỏe, tầm vóc của Người Việt.

Chúng tôi tự hào vì đã đạt được nhiều thành tựu danh giá về chăm sóc sức khỏe cho trẻ em, không những góp phần bảo vệ sức khỏe cho trẻ mà còn được rất nhiều bậc phụ huynh tin dùng. Sản phẩm đã được bán tại các nhà thuốc và bệnh viện.